Sơn Dulux màu xanh cho phòng bé trai

Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai đẹp, khoa học và có thể kích thích tư duy sáng tạo của trẻ. Sơn Dulux màu xanh cho phòng bé trai để có thêm ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé trai nhà mình, vừa đảm bảo không gian nghỉ ngơi, vui chơi an toàn cho bé vừa kích thích trí sáng tạo và hình thành tính cách của con.

Sơn Dulux màu xanh cho phòng bé trai có các mã số sau: 10GG Treasere Island, 30GG 21/423 Jitterbug, 30GG 19/370 Peppermint beach,….

 

 

 

 

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các mã màu xanh cho phòng bé trai hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh dương, màu xanh nõn chuối và sàn màu gỗ cùng với họa tiết trang trí mô tả thế giới thực giúp kích thích trí sáng tạo và trí não của trẻ.

Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé trai đẹp 1

Màu xanh dương đậm kết hợp cùng với màu trắng, trần thạch cao hình trăng khuyết và họa tiết đầu giường đẹp mắt tạo nên một thế giới trẻ thơ đầy màu sắc. Giường ngủ tích hợp ngăn kéo chứa đồ giúp không gian thêm ngăn nắp và trông rộng hơn.

Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé trai đẹp 2

Cách thiết kế nội thất đơn giản, gọn gàng tạo không gian thoáng rộng cho trẻ thỏa sức vui đùa mà vẫn đảm bảo an toàn, không phải lo lắng chướng ngại vật nào.

 

Phòng ngủ cho 2 bé trai được thiết kế với hệ tủ treo tường sát tường phía trên cùng phía dưới có lòng sâu, hai gam màu đối lập là màu xanh dương và màu đỏ tạo nên bố cụ độc đáo và mới lạ.

Mẫu trang trí phòng ngủ cho bé trai đẹp 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo