Sơn Dulux màu vàng đất thể hiện không gian trẻ trung tươi mới

Sơn Dulux màu vàng đất thể hiện không gian trẻ trung tươi mới, ấm áp, gần gũi. Theo hành thổ, màu vàng hợp đặc biệt với người mệnh Kim và Thổ, gam màu nóng, đại diện cho mặt trời. Đòi hỏi nhà thiết kế cần có con mắt thẩm mỹ rất cao mới có thể biến không gian này ấn tượng hơn thay vì luôn mang cảm giác nhàm chán. Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, …

Sơn Dulux màu vàng đất có các mã số sau: 60YY 76/144 Spring Wisp, 40YY 64/165 Ivory Coast, 45YY 67/259 Costa mesa, 40YY 34/446 Golden Garland

Việc chọn cách phối màu vàng, độ tăng giảm của sắc vàng sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng phòng như thế nào. 

Chiều sâu trong không gian được tạo lên từ cách kết hợp các màu sắc mà tôi sẽ trình bày phía dưới đây cho gia chủ. Bằng cách tạo ra bầu không khí vui tươi, khác lạ theo cá tính theo tips thông minh nữa là gia chủ sẽ có căn hộ tuyệt đẹp rồi.

 

Đặc biệt, dù bạn sử dụng gam màu nào, hãy nhớ pha thêm chút nắng của màu vàng nhạt để tổ ấm luôn ấm áp và tươi vui.
 
Bên cạnh xu hướng sử dụng màu pastel thì sự kết hợp giữa những gam màu đậm và sáng với nhau cũng đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Sự đối lập, tươi sáng và rực rỡ của màu sắc chắc chắn sẽ khiến không gian trở nên ấn tượng và thu hút.
 
Ngoài ra, những thiết kế nội thất hay vật dụng trang trí mang các tông màu đậm – sáng cũng đã đủ để tạo nên phong cách đặc biệt cho căn phòng.
 
Với vô số những sắc độ khác nhau của màu xanh thì xanh biển và xanh oliu đang là hai gam màu “hot” trong năm 2019 này. Màu xanh biển mát mẻ, vừa dịu êm, vừa mạnh mẽ có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất, tùy theo gam màu mà nó kết hợp.
 
Màu xanh oliu lại mang tới sự yên bình, thư thái, đặc biệt phát huy sức mạnh khi đi cùng các tông màu tự nhiên như màu nâu đất, màu hoa hướng dương hay màu cà tím. Dù ở không gian nào, đây cũng là hai màu sắc khiến cho tổ ấm của bạn đẹp từ mọi góc nhìn.
 
Màu đen trắng
Màu vàng đất dùng để nhấn 1 mảng tường tạo không gian ấp áp và tập trung hơn khi làm việc.

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các mã màu vàng đất hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo