Sơn Dulux màu trắng với 25 mẫu trang trí nội thất

Sơn Dulux màu trắng từ lâu đã được coi như là màu an toàn cho thiết kế nội thất một căn phòng và nhiều người sử dụng nó như một màu trung tính, không màu sắc. Tuy nhiên, khi được xử lý như một màu sắc tuyệt đẹp, màu trắng tạo nên một tuyên ngôn thiết kế đầy ấn tượng sạch sẽ, đậm nét và có thể là không gian nội thất thú vị nhất trong tất cả. Dưới đây là 25 ý tưởng tuyệt đẹp từ phong cách Scandinavian cho đến phong cách hiện đại, phong cách tối giản, tất cả đều tập trung vào màu trắng.


Sơn Dulux màu trắng được chia thành các gam màu trắng đặc thù như: trắng kem, trắng sữa, trắng sứ, trắng ngà, trắng xám,….

 

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các mã Sơn Dulux màu trắng hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.

1. Phong cách Scandinavian Sơn Dulux màu trắng – Thiết kế nội thất thời thượng nhất

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách thiết kế Scandinavian, bạn sẽ nhận thức được tình cảm của mình đối với tất cả các nội thất màu trắng nhưng phong cách này là một cái gì đó mới và khác biệt, ít nhất là đối với chúng tôi. Đó là xu hướng mới nhất đến từ thế giới Bắc Âu – kết hợp với sự mộc mạc, hoài cổ và đô thị trong một thiết kế nội thất màu trắng đẹp và ấm cúng.

Những gì thường được gọi là phong cách Bắc Âu, đã phát triển ở đây vào một cái gì đó rất khác biệt, một cái gì đó cực kỳ nghệ thuật. Trên nền màu trắng, bạn có thể nhìn thấy chất vải mềm mại và  tìm thấy một số món đồ vintage kỳ quặc.

2-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox961-61071

Trong phòng khách này, tất cả các thiết kế màu trắng được bổ sung sự ấm áp bằng sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất phong cách dân dã, đồng thời kết nối hai sắc điệu đó lại với nhau bằng một chiếc sọ linh dương phía trên lò sưởi.

3-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61073

Căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Scandinavian này để chất gỗ tự nhiên ẩn đằng sau sàn gỗ sơn trắng và sử dụng tỷ lệ thông qua các cột màu trắng bóng và chiếc đèn treo mỏng như sương. Hiệu quả đạt được là một không gian khá thanh tao.

4-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox945-61075

Thiết kế kiểu Scandinavian luôn có một sự mềm mại, ngay cả khi chỉ tập trung vào màu trắng nó cũng vẫn luôn đem lại cảm giác ấm áp và ấm cúng nhờ một phần vào cái vẻ đẹp thư thái và nhiều lớp mà nó biểu hiện.

5-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630x945-61077

Nói đến sự thư giãn, hãy nhìn chiếc võng đan này, quả là một nơi tuyệt vời để đến thưởng thức một tách trà. Thiết kế được giữ sự phóng khoáng và tươi tắn với những cành bạch dương trắng và dây cờ trắng treo trên cành.

6-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630x946-61079

Từ sàn cho đến trần, thiết kế Scandinavian này ‘đung đưa’ màu trắng. Sự thiệp của màu đen, được giữ trong những khung sườn mảnh và đường nét thiết kế để không bị màu trắng kỳ diệu ‘lấy mất’ đi.

2. Những chi tiết hình học mang sự hào hứng đến những nội thất Trắng hiện đại

7-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61081

Trong khi phong cách Scandinavian đem đến sự sang trọng nhã nhặn, thiết kế hiện đại lại mang tính hình học và hình dạng có chiều hướng hơn trong cách tiếp cận của nó, như hình ảnh của những kệ sách so le, mô-đun khối lan can lặp đi lặp lại và cầu thang chìa. Ngay cả với những thay đổi mà thiết kế tập trung vào, màu trắng vẫn mạnh mẽ và ấn tượng theo hướng thẩm mỹ đồ họa cũng như là sự mềm mại, nhiều lớp mà nó biểu hiện theo cách tiếp cận kiểu Scandinavian.

8-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61083

Phòng ngủ màu trắng hiện đại này mang tính hình học thông qua chiếc chăn bông và đầu giường nệm may của nó và sự đối xứng của bục đầu giường, bình hoa, và đèn cạnh giường ngủ. Thiết kế hình dáng có chiều hướng này được đưa ra tập trung hơn bằng cách sử dụng chỉ một màu duy nhất – màu Trắng.

9-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61085

Ở không gian sảnh đệm hiện đại này, màu Trắng tách ra dưới những hình dạng khác nhau trên bức tường treo những bức ảnh đen trắng và chỉ cần thêm vào một chút tương phản, nhà thiết kế đã tách ra một chiếc đèn treo hữu cơ và một chiếc gương mạ vàng.

10-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61087

Như với ví dụ ở căn phòng ngủ trước, căn phòng hiện đại này mang lại tính hình học qua chiếc chăn bọc, đầu giường chần và các hình dạng của đồ nội thất, nhưng nó cũng có cả sự mềm mại kiểu Scandinavian thể hiện qua thảm lông thú giả và ‘bức tường’ vải trắng mỏng manh. Sự bao bọc còn mang tính thiết kế cơ sở hơn nữa là da trắng; bột trắng phủ ghế Lois truyền thống.

11-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox866-61089

Khi chọn kiểu thẩm mỹ của màu trắng, bạn có cơ hội trang bị một lò sưởi màu trắng và đó chính xác là những gì các nhà thiết kế đã làm trong không gian loft tuyệt vời này.

12-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox891-61091

Quả là những chiếc đèn treo tuyệt đẹp. Màu trắng hiện đại, đầy tính tạo hình và đậm chắc đã nói lên tất cả.

3. Nội thất tối giản được tạo ra để dành cho Sơn Dulux màu trắng

13a-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61093

Nội thất tối giản đem đến cơ hội để giới thiệu một tính năng thiết kế cụ thể, mà trong trường hợp này là một bức tường khoét lỗ hình ngẫu nhiên. Những khoảng tối trên bức tường cũng làm nổi bật vẻ đẹp của khung cảnh màu trắng.

13b-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61095

Những ‘điểm nút’ trên bức tường gỗ thông kết hợp một cách đẹp mắt với những khoảng trống của lớp vỏ bọc gỗ trắng.

14-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61097

Phòng tắm tối giản màu trắng này đưa ý tưởng trưng bày một yếu tố thiết kế lên đến cực độ với các mảng tường thú vị ốp gạch lục giác nhẹ nhàng.

15-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61099

Bếp là phòng yêu thích cho một thẩm mỹ tối giản và một tông màu trắng, và căn bếp này không có gì để tối đa lên cả.

4. Căn phòng màu trắng tuyệt vời cho cảm hứng và sáng tạo

16-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox945-61101

Những không gian văn phòng phải đối mặt với những bức tường với kệ như thế này thực sự làm tốt chức năng hơn khi được phủ màu trắng, như vậy mỗi kệ cùng với các bề mặt làm việc phản xạ ánh sáng càng nhiều càng tốt.

17-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630x945-61103

Trong khi không gian văn phòng này không phải đối mặt với bức tường, nó vẫn lấp đầy không gian làm việc với năng lực sáng tạo, nó giống như một tấm bố trắng chờ đợi những nhát cọ sơn để tạo ra một kiệt tác.

18-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-autox784-61105

Còn góc văn phòng này thì sao? Tất cả mọi thứ về nó đều thú vị, từ những cái móc hình bàn tay trên tường cho đến chiếc ghế ‘Her Bum’.

5. Những căn phòng Trắng pha chút màu sắc để tạo nên những nội thất tuyệt đẹp

19a-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61107

Nếu chúng ta định nói về việc thêm một chút màu sắc cho không gian màu trắng, chúng tôi cũng có thể bắt đầu với một căn bếp tuyệt vời. Không gian màu trắng này chắc chắn được thiết kế để phục vụ một mục đích, giới thiệu gạch bông Ma-rốc tuyệt đẹp trên mảng trần thả.

19b-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61109

Nếu căn bếp này sử dụng bất kì thứ gì khác mà không phải là màu trắng, gạch Ma-rốc có thể dễ dàng bị chìm, chỉ đem lại cảm giác nặng nề và rối rắm trên đầu, nhưng trong thiết kế nội thất tối giản màu trắng này, gạch không chỉ sáng bừng và thoáng mát, chúng còn là điểm nhấn tuyệt đẹp.

20-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630x847-61111

Một chút màu đen là tất cả những gì không gian màu trắng này cần thiết để ấn định không gian ăn và tiếp khách.

21-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630x770-61113

Căn phòng trắng toàn bộ này đã được đưa vào chút hơi hướng Bô-hem với tấm thảm trắng êm ái và sự sắp xếp phân loại chiết trung của những chiếc gối đầy màu sắc.

22-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61115

Những đốm sáng màu sắc trong căn phòng màu trắng này tạo ra một kết nối cân bằng và nhịp nhàng giữa các kệ sách và khu vực ngồi.

23-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61117

Không có gì gợi liên tưởng đến những ga tàu điện ngầm cổ điển hơn là khi nói đến gạch ốp trắng hay gạch được ghép nối với vữa trắng, xám hay thậm chí có màu sắc, chúng luôn thể hiện một thẩm mỹ phong phú, có thể kết hợp được với bất cứ thứ gì. Trong trường hợp này là sự ghép cặp một bàn trang điểm màu đen với những ‘đốm’ cây xanh tự nhiên.

24-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61119

Những điểm nhấn màu sắc trong căn hộ trắng hoàn toàn này càng được làm sống động thêm với việc sử dụng đèn LED, thực tế những chiếc đĩa đầy màu sắc trên trần phòng khách là đèn.

25-white-room-interiors-25-gorgeous-design-ideas-thumb-630xauto-61121

Ngôi nhà toàn màu trắng này thậm chí chưng tác phẩm điêu khắc trắng trên cầu thang, thêm chút ‘gia vị’ cho nó bằng một tay vịn màu đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo