Năm 2019 nên sơn nhà màu nào

Năm 2019 nên sơn nhà màu nào
Xanh Denim là màu phải có của năm 2019. Đây là một tông màu mang tính ứng dụng cao có thể phù hợp với không gian sống và phong cách trang trí nội thất của bạn, phản ánh được đúng tinh thần của năm 2019.
CF17
cf17_coty_2a.jpg

Màu của năm – Xanh Denim 90BG 30/073

 

Xanh là màu của sự sống, của cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là màu sắc nhẹ nhàng và thư giãn. Xanh Denim dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới bởi tông màu này dịch chuyển một cách nhẹ nhàng từ màu xanh chàm đậm sang một sắc thái nhẹ nhàng hơn & có kết hợp của cả xanh & xám, còn được biết đến với một tên gọi khác là Xám Khói (Smoke Grey) trong các bảng màu của Dulux.

 “Các nghiên cứu của chúng tôi trên toàn cầu về kiến trúc, thời trang, xu hướng thiết kế đã chỉ ra rằng màu xanh là màu sắc chủ đạo hiện tại. Để làm nó phù hợp với nhà bạn, chúng tôi đã chọn các tông màu xanh phù hợp cho cả nhà bếp và phòng ngủ.”

“Màu xanh dương là màu sắc dễ bắt gặp mỗi ngày. Bầu trời xanh, trang phục của chúng ta. Và năm nay, là màu sơn trên tường của chúng ta. Xanh Denim, là màu sắc cần-phải-có của năm 2017. Nó sẽ rất tuyệt trên tường nhà bạn”

Heleen van Gent

Giám đốc sáng tạo

Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel

Hãy sẵn sàng để sử dụng Màu của năm của Dulux – Xanh Denim – màu đã được xác định bởi các chuyên gia toàn cầu được lựa chọn từ các lĩnh vực thiết kế chuyên biệt.

Để thấy màu Xanh Denim linh hoạt như thế nào, Trung tâm Mỹ thuạt toàn cầu đã đề xuất 5 xu hướng sử dụng màu sắc để tạo ra những hiệu ứng khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo