Dùng nhiều hãng sơn trong một công trình liệu có tốt?

Có nên dùng nhiều hãng sơn trong một công trình liệu có tốt? Để tiết kiệm chi phí hơn nhiều khách hàng có ý định dùng bột Việt mỹ sài sơn Dulux được không? Hay dùng bột Joton sơn Dulux thì sao? Chi phí là vấn đềqua trong trong tài chính đối với khách hàng. Là một vấn đề rất nhiều khách hàng và đối tác xây dựng đang quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bột trét là gì? Bột trét tường (mastic) là một loại vật liệu xây dựng thường được sử dụng với mục đích xử lý bề mặt nhằm tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện, tăng độ bám dính kết cấu màng sơn.

Thành phần cơ bản của bộ trét tường bao gồm: Chất kết dính + Chất độn + Phụ gia
    • Chất kết dính: Gồm 2 loại chất kết dính dạng khoáng (thường là Xi-măng hoặc Gypsum) và chất kết dính polymers.
    • Chất độn: Được sử dụng để tăng cường một số hoạt tính, tăng độ vững chắc, khả năng thi công, chống chảy và tăng thể tích. Chất độn thường sử dụng là Carbonate calcium…
    • Phụ gia: Là loại nguyên liệu chiếm 1 phần rất nhỏ trong thành phần nhưng đóng vai trò rất quan trọng: tạo cho sản phẩm một số tính chất cần thiết, giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công dễ dàng, tăng thời gian thi công, cải thiện tính đóng rắn và thời gian đóng rắn…
Mỗi nhà sản xuất điều cân nhắc về kinh tếvà chất lượng phù hợp với từng đối tượng khách hàng mà cho ra nhiều phân khúc sản phẩm với các giá thành khác nhau. Chất lượng luôn đi kèm với giá thành của sản phẩm. Sản phẩm càng vượt trội thì giá thành phải cao. Khi sản xuất hay kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào người chủ đầu tư họ luôn cân nhắc để có lời phục vụ khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh của công ty. Hãy nhớ rằng chỉ có người mua lầm chứ người bán không lầm”.
Mỗi thương hiệu điều định vị giá thành và chất lượng sơn ở các phân khúc khác nhau. Vì sao khi nói tới sơn cao cấp nhiều người thường nghĩ đến Dulux hay Jotun. Vì chất lượng đã được thế giới kiểm chứng và tin dùng. Việt Mỹ cũng có phân khúc riêng tập trung vào nhà thuê hay nhà xưởng, chung cư vì màng bột mềm dễ xả, dễ thi công và nhanh chóng kịp tiến độ công trình.
Vậy Bột trét Việt Mỹ có tốt? bột việt mỹ có nhiều loại khác nhau nhiều giá thành khác nhau từ 80.000, 90.000 ~ 160.000 tuỳ theo các đại lý sẽ có giá khác nhau. Tuỳ theo giá thành mà sản phẩm có chất lượng keo và độ cứng của bột trét khác nhau. Khi thi công sơn bột trét là lớp quan trọng nhất vì sơn là sơn lên bột trét chứ không phải sơn lên xi măng vì vậy. Bột trét Việt Mỹ dùng vẫn được nhưng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng là nhà thuê hay nhà ở. Màng bột trét có độ keo ít và độ cứng kém thì cho dù có dùng sơn tốt cỡ nào cũng không được. Khi sơn lại khi bạn dùng sơn tốt sơn lên lớp sơn cũ kém chất lượng sẽ khiến màng sơn cũ bị bong ra vì lớp keo của màng sơn cũ kém chất lượng dẫn đến tình trạng màng sơn bị lột thành từng mảng lớn.
Ngoài ra để được đảm bảo về chất lượng và sự hổ trợ từ nhà máy khi có vấn đề xảy ra thì thường chỉ kiểm tra dựa trên hệ thống sơn mà người tiêu dùng sử dụng. Nhà sản xuất chỉ chịu tránh nhiệm dựa trên chính sản phẩm mà họ cung cấp trên thị trường và người tiêu dùng sử dụng. Vì vậy bạn dùng bột trét Jotun, bột trét Việt Mỹ hay bột trét Joton,… Tất cả điều được vì mục tiêu chính của bột là làm phẳng tường chỉ khác nhau ở chất lượng và giá thành của sản phẩm đó và quan trọng nhất là điều kiện để được nhà sản xuất hổ trợ khi có vấn đề. Các hãng sơn cũng có những sản phẩm phù hợp với tài chính của người dùng và bảo đảm được chất lượng như các dòng sơn kinh tế Maxilite hay những dòng sơn trung cấp Sơn Ngoại Thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên dùng cùng một hệ thống sơn và nơi mua hàng chính hãng để được đảm bảo về chất lượng cũng như phù hợp với chi phí mà người tiêu dùng đã bỏ ra.
Để mua được hàng chính hãng hay Cách tìm đại lý Sơn Dulux chính hãng theo khu vực với giá rẻ nhất và chiết khấu cao nhất hay tìm hiểu về  Đại lý Sơn Dulux chính hãng quý khách có thể tìm hiểu thêm ở link đi kèm.

Liên hệ phòng kinh doanh Sơn Dulux

Địa chỉ: 45 TRẦN PHÚ, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0937.375.987 – 0903.954.094

Email: hung.hung890@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo