Đại Lý Sơn Dulux tại Việt Nam

Hotline: 0937.375.987 - 0903.954.094

Cùng sơn Dulux Ambiance cho không gian sống thêm hứng khởi

Không gian và màu sắc trong ngôi nhà là một phần quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Sơn Dulux Ambiance cho không gian sống thêm hứng khởi là một chủ đề rất được quan tâm hiện nay. Những chuyên gia trang trí sơn Dulux cho rằng, những tông màu trung tính như trắng, xám, be không bao giờ lỗi mốt và luôn được yêu thích vì có thể dễ dàng kết hợp trong nhiều phong cách thiết kế cũng như nội thất. Tuy nhiên, với xu hướng con người ngày càng cởi mở và tự do thể hiện cá tính, họ dần chấp nhận sử dụng những gam màu nổi bật trong không gian sống. Những gam màu này trở nên phổ biến, không đồng nghĩa với việc kết hợp chúng cho thật thẩm mỹ là điều dễ dàng.

Nội thất Nhà Đẹp sẽ gợi ý cho bạn một số tip nhỏ để không gian với những tông màu táo bạo này nhé!

 

Những màu đậm và tối có cả ưu điểm và nhược điểm

Hầu hết những màu sơn này đều mang tới cảm giác hoài cổ và ấm cúng, đặc biệt phù hợp với vùng khí hậu lạnh; tuy nhiên chúng cũng làm không gian trông nhỏ lại. Bởi vậy, bạn cần kết hợp chúng với các mảng màu trung tính hay đơn sắc để xua tan sự ngột ngạt và giúp không gian cân bằng hơn,

 

Hãy sáng suốt khi chọn màu sơn tường          

 

Tường màu đậm và tối rất khó che đi, ngay cả khi bạn cố sơn đè màu khác lên. Bởi vậy, bạn nên thử sơn một góc nhỏ trước để mường tượng được cả bức tường sẽ như thế nào. Và sau khi hoàn thành, hãy sử dụng đồ trang trí hay nội thất cùng tông màu để căn phòng trở nên hài hòa.

 

Chủ nhà cần chú ý điều gì khi chọn màu nổi làm điểm nhấn?

Đừng tự mạo hiểm với những tông màu lạ khi bạn không phải chuyên gia. Nếu bạn lỡ mê đắm một sắc màu độc đáo nào đó, hãy chia sẻ với các kiến trúc sư và để họ làm nốt phần còn lại. Các kiến trúc sư luôn biết cách kết hợp cũng như phân chia tỷ lệ màu sắc để đạt hiệu ứng thị giác tốt nhất.

 

Cùng chuyên mục